HỘI THẢO TUYỂN SINH CẤP THCS NĂM HỌC 2020-2021

June 16, 2020 Tuyển sinh THCS

HỘI THẢO TUYỂN SINH CẤP THCS NĂM HỌC 2020-2021

Qúy phụ huynh học sinh thân mến,

Kết thúc 5 năm học Tiểu học, đồng thời với việc con sẽ bước sang một giai đoạn mới cùng nhiều thay đổi khi chuyển cấp THCS, một cấp học mới với nội dung và phương pháp học tập đầy khó khăn, một lứa tuổi chuyển giao giữa trẻ em và thanh niên với nhiều đặc điểm tâm sinh lý đặc biệt.

• Lượng kiến thức tăng lên, làm thế nào để con nhanh chóng nắm bắt kiến thức và có phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với thế mạnh của bản thân?
  • Bạn bè mới, trường lớp mới, thầy cô mới, liệu con có dễ dàng làm quen và thích nghi với môi trường thay đổi?
  • Giai đoạn tuổi 11, 12 là khi con chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì, cùng nhiều biến đổi về tâm sinh lý. Bố mẹ đã sẵn sàng trở thành một người bạn cùng con vượt qua giai đoạn đầy bối rối?

Hiểu được những khó khăn đó của các bậc phụ huynh cũng như xuất phát từ khát vọng của những nhà làm giáo dục tâm huyết, với triết lý đào tạo giúp học sinh “Khơi nguồn sáng tạo” Trường Liên cấp Lê Thánh Tông tổ chức chương trình Hội thảo tuyển sinh THCS năm học 2020 – 2021  - Ngôi trường hạnh phúc – nâng bước tương lai (xét tuyển lớp 6, nhập học lớp 7). Buổi chia sẻ sẽ giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh trong giai đoạn chuyển cấp, cũng như cung cấp tất cả các thông tin về chương trình giáo dục THCS của trường Liên cấp Lê Thánh Tông.

Tại hội thảo, quý phụ huynh sẽ trực tiếp gặp gỡ với Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, Cô Hoàng Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường và Thạc sỹ QLGD Nguyễn Thế Phương – Phó Hiệu trưởng cấp THCS sẽ chia sẻ về:

• Lộ trình xét tuyển đầu vào của Cấp THCS bao gồm những gì?
  • Những điểm mạnh trong lộ trình giáo dục THCS của nhà trường?
  • 4 năm học ở trường Liên cấp Lê Thánh Tông các con sẽ được học những gì?
  • Những lưu ý để đồng hành cùng con ở cấp học THCS?

Trân trọng cám ơn quý phụ huynh đã quan tâm và dành thời gian để làm bạn cùng con tại một cấp học mới, một môi trường mới!