Vinh danh học sinh đạt giải nhì Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Tỉnh lần thứ VIII, năm 2023 với đề tài: "Thiết kế phần mềm hướng dẫn viên du lịch iBeaconTour"

Xin chúc mừng các em HS:

1. Vũ Hồng Gia Khánh- Lớp 7A

2. Vũ Phạm Như Quỳnh- Lớp 7A

3. Bùi Minh Tuấn- Lớp 7A

4. Nguyễn Khắc Anh Tuấn- Lớp 7A

5. Bùi Bách Khoa- Lớp 7B

đã xuất sắc đạt giải nhì Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Tỉnh lần thứ VIII, năm 2023 với đề tài: "Thiết kế phần mềm hướng dẫn viên du lịch iBeaconTour". Đặc biệt hơn nữa đề tài của các em còn được Ban tổ chức cuộc thi cấp Tỉnh lựa chọn tham gia thi cấp Quốc gia.

Xin trân trọng cảm ơn cô Chủ đầu tư, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các em được tham gia vào một sân chơi bổ ích. Cảm ơn cô giáo Bùi Thị Anh Thùy đã luôn sát cánh hướng dẫn các em HS hoàn thành đề tài.

Thành tích mà các em đạt được là niềm tự hào và là động lực để các thầy cô cùng các HS của nhà trường tiếp tục nỗ lực chinh phục những đỉnh cao mới.

Chúc cho đề tài của các em tiếp tục tham gia vòng Quốc gia sẽ đạt được kết quả cao!