????VINH DANH CÁC GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2023 CỦA TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT LÊ THÁNH TÔNG.

???? Từ ngày 16 đến ngày 27 tháng 10 năm 2023 đã diễn ra Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Quảng Ninh năm 2023. Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông có 04 thầy cô tham gia hội thi và mang về chiến thắng rực rỡ.

???? Trong thời gian tham gia hội thi, bốn thầy cô đã xuất sắc hoàn thành phần thi giảng và trình bày biện pháp trong dạy học. Hội thi là cơ hội để thầy cô thể hiện được kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo của mình. Xin chúc mừng

???? Thầy Nguyễn Ngọc Vịnh – Giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục quốc phòng và an ninh

???? Thầy Vũ Trung Kiên – Giáo viên dạy giỏi môn Tin học

???? Cô Lê Thị Thẩm – Giáo viên dạy giỏi môn Địa lý

???? Cô Nguyễn Thanh Mai – Giáo viên dạy giỏi môn Vật lý

???? Bốn thầy cô giáo đã tự tin thể hiện tốt bài thi của mình và mang vinh quang về cho trường.

♥Đặc biệt, kết quả thi của thầy Nguyễn Ngọc Vịnh là một trong 13/ 415 giáo viên giỏi cấp Tỉnh của Toàn Tỉnh được vinh danh GV xuất sắc trong Hội thi.

????Cuối cùng, Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông xin chúc mừng những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của các thầy cô. Chúc các thầy cô tiếp tục phấn đấu và đạt được những thành tích xuất sắc trong tương lai, góp phần đem lại vinh dự cho bản thân, gia đình và nhà trường.