TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho hơn 1700 học sinh cấp THCS và THPT Lê Thánh Tông

September 22, 2023 Tin tức và sự kiện

Chú trọng giáo dục pháp luật cho học sinh, xây dựng môi trường học đường an toàn cho học sinh ngay từ đầu năm học

Sáng thứ 2 ngày 11/9/2023, phối hợp cùng phòng Điều tra ma túy , phòng An ninh mạng Công an Tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho hơn 1700 học sinh cấp THCS và THPT.

Trong buổi tuyên truyền, đồng chí Trung tá Nguyễn Trọng Hà - Đội trưởng, phòng An ninh mạng Công an Tỉnh Quảng Ninh đã cung cấp các kiến thức bổ ích về mạng xã hội, việc sử dụng mạng xã hội an toàn, luật an ninh mạng và tội phạm công nghệ cao. Đặc biệt những thủ đoạn của các đối tượng nhắm đến lứa tuổi học sinh.

Đồng chí Đại úy Trương Duy Phong, phòng Điều tra ma túy công an Tỉnh Quảng Ninh tập trung đi sâu cảnh giác những loại ma túy mới, núp bóng thuốc lá điện tử, thuốc lá và các loại hình ma túy mới xâm nhập học đường. Tác hại, ảnh hưởng của ma túy đến sức khỏe, tâm lý học sinh và các quy định của pháp luật có liên quan.

Với cách tuyên truyền hấp dẫn, dí dỏm, thân thiết, phù hợp với lứa tuổi học sinh, các đồng chí đã thu hút sự tập trung lắng nghe, tương tác rất sôi nổi của các bạn học sinh Nhà trường.

Một sáng thứ 2 đầy ý nghĩa dưới mái trường Lê Thánh Tông