TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

Tuyên truyền, dạy kỹ năng Phòng chống đuối nước và cứu hộ cứu nạn cho toàn thể học sinh Nhà trường

September 22, 2023 Tin tức và sự kiện

????Trên địa bàn thành phố Hạ Long hiện nay đã và đang có rất nhiều địa điểm tổ chức nhiều hoạt động với mục đích vui chơi giải trí, thư giãn cho đa dạng lứa tuổi, điển hình trong số đó là mô hình bể bơi hoặc các khu vực bãi tắm. Tuy nhiên, mỗi năm đều xảy ra rất nhiều vụ đuối nước thương tâm, tai nạn đáng tiếc. Chính vì vậy, học sinh cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về phòng, tránh đuối nước để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

????Thưc hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ninh về thực hiện Nhiệm vụ giáo dục thể chất và thể thao trường học năm học 2023 - 2024, Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông tuyên truyền giáo dục Phòng chống đuối nước và cứu hộ cứu nạn cho 100% học sinh nhà trước với mục đích: tìm ra nguyên nhân dẫn đến đuối nước và cách phòng tránh cũng như xử lý, cứu hộ các trường hợp đuối nước.

????Những kiến thức cần có về cách phòng tránh tai nạn đuối nước đã được nêu ra, các bạn học sinh hãy quan tâm, để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho bản thân và những người thân trong gia đình.