NGOẠI KHOÁ TIẾNG ANH 27/10/2023- TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT LÊ THÁNH TÔNG

????NGOẠI KHOÁ TIẾNG ANH 27/10/2023

????TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT LÊ THÁNH TÔNG

????Hướng tới chào mừng kỷ niệm thành lập 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày hôm nay, sân trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông tràn ngập hứng khởi và tiếng cười của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh.

????Khả năng Tiếng Anh của các em học sinh được thể hiện một cách đầy sáng tạo và tự tin thông qua các phần:

????1. Tiết mục nhảy Flashmob đầy sôi động “Waka waka & Timber” của các bạn học sinh khối 1,2.

????2. Tiết mục nhạc kịch hài hước và ý nghĩa “Nhổ củ cải - The enormous turnip” qua phần trình diễn của các bạn học sinh khối 3, 4, 5.

????3. Đặc biệt là phần thi tài năng của các đội chơi, thể hiện qua bài thuyết trình chào mừng 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh.

????4. Chương trình ngoại khoá khép lại với Trò chơi dành cho Cha mẹ và con, thử tài hiểu ý và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

????Buổi ngoại khoá “English Festival - English is Fun” thực sự là một ngày hội với tất cả các bạn học sinh, là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy ý nghĩa, tạo động lực cho các con tích cực học tập cũng như tự tin giao tiếp ngoại ngữ và đặc biệt là Tiếng Anh.

????Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh sinh động của hoạt động này nhé.