KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931 - 26/03/2024

April 10, 2024 Tin tức và sự kiện

KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931 - 26/03/2024

VỮNG BƯỚC TUỔI TRẺ LÊ THÁNH TÔNG

Sáng ngày 25/03/2024, tại sân trường TH, THCS và TIỂU HỌC - THCS - THPT LÊ THÁNH TÔNG long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024 đoàn trường tổ chức chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, thể hiện hình mẫu thanh niên Hạ Long “Khát vọng vươn lên, bản lĩnh vững vàng, sáng tạo không ngừng và tiên phong hành động”.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) với hoạt động trải nghiệm thực tiễn “Một ngày làm chiến sĩ”. Học sinh có cơ hội trải nghiệm những hoạt động đầy ý nghĩa, rèn luyện tinh thần đoàn kết, vượt qua thử thách.

* Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”: Tổ chức đồng diễn sân trường trên nền nhạc bài hát “Tiến bước lên Đoàn và Khi nào mình lớn”

với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến (chương trình phát sóng trực tuyến trên các trang cộng đồng Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, ưng dụng Thanh niên Việt Nam).

Tuyên dương 15 học sinh đạt danh hiệu học sinh 3 tốt cấp trường và 10 học sinh khối TH, THCS đạt danh hiệu thanh thiếu nhi làm theo lời Bác. Tất cả "hạt giống vàng" mà nhà trường đang ươm mầm thúc đẩy phát triển.Vòng sơ loại của cuộc thi Vũ điệu tuổi trẻ tổ chức vào chiều ngày 23/3 với 18 tiết mục đến từ các chi đoàn, liên quân khối lớp 10,11. Qua vòng loại, ban tổchức vào chiều ngày 23/3 với 18 tiết mục đến từ các chi đoàn, liên quân khối lớp 10,11. Qua vòng loại, ban tổ chức lựa chọn 8 tiết mục xuất sắc công diễn vào chung kết tổ chức sáng 25/3/2024. Các tiết mục xuất sắc được lựa chọn vào chung kết là những tiết mục đầu tư công phu, thể hiện tinh thần sáng tạo, say mê, quyết tâm của thế hệ trẻ. Những “dancer” của chúng ta đã gửi gắm bao sự nhiệt huyết, tình cảm, sự sáng tạo, chăm chỉ mang chất riêng của thế hệ trẻ Lê Thánh Tông.

Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng các cá nhân, tập thể xuất sắc đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý!