TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

[KHAI MẠC CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2023-2024]

April 10, 2024 Tin tức và sự kiện

[KHAI MẠC CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2023-2024]

* Khoa học kĩ thuật - Đánh thức tiềm năng, sự đam mê nghiên cứu khoa học của học sinh Sáng 12/1/2024 trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông được vinh dự đăng cai tổ chức cuộc thi Khoa học kĩ thuật tỉnh Quảng Ninh năm học 2023 - 2024.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích cho học sinh toàn tỉnh, thông qua đó khuyến khích được phong trào nghiên cứu khoa học, ứng dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống, tạo ra các sản phẩm thiết thực, có ý nghĩa đối với cộng đồng. Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh chính là sự kiện quan trọng, cơ hội để học sinh trong tỉnh gặp gỡ, trao đổi, đối thoại và trình bày công trình nghiên cứu của mình.

Là nơi tổ chức đăng cai cuộc thi, trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông đã thành lập các tiểu ban hỗ trợ, phối hợp với Sở giáo dục tỉnh Quảng Ninh chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, bố trí lực lượng để chào đón các dự án đến từ các trường trung học trong toàn tỉnh tham gia tranh tài. Màu áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt các bạn học sinh, các thầy cô giáo toàn tỉnh về tham dự hội thi.

Cuộc thi là "sân chơi" mang đến nhiều trải nghiệm cho chính học sinh, ngoài những trải nghiệm trong quá trình nghiên cứu và tạo ra sản phẩm còn là phươngpháp luận trong nghiên cứu khoa học. Đồng thời đánhthức tiềm năng, sự đam mê nghiên cứu khoa học của học sinh, thổi bùng khát vọng chinh phục những đỉnhcao trí tuệ của học sinh.

✔ Chúc cuộc thi thành công rực rỡ, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho học sinh.