KẾT THÚC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024

????|28.06.2024| - KẾT THÚC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024????

????Ngày hôm nay, sau khi hoàn thành các bài thi (tổ hợp KHTN/KHXH và Tiếng Anh), kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đã chính thức khép lại. Lúc này, cả thí sinh và phụ huynh đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau 2 ngày thi căng thẳng.

???? Kết thúc kỳ thi THPT, cũng chính là lúc 2k6 nói lời tạm biệt màu áo trắng học trò. Chuyến tàu thanh xuân mang tên LTT đã chính thức cập bến. Các em sẽ khép lại tất cả những kỉ niệm đẹp tại ngôi trường mang tên vị vua Lê Thánh Tông để chuẩn bị cho một hành trình mới đầy rực rỡ ở phía trước.

???? Nhà trường rất tự hào chúc mừng các em học khối 12 niên khoá 2021-2024 đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT.

???? Mong các em sẽ trưởng thành thật vững vàng, bản lĩnh và thành công. Chúc các em mọi điều tốt đẹp!????

LTT MEDIA