HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023 CẤP THPT

????????????HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023 CẤP THPT????????????

????Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trong hai ngày 11,12/11/2023 Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của 31 tập thể với 3 chủ đề.

????1. Ca ngợi quê hương ương đất nước Việt Nam, văn hoá dân tộc, Đảng, Đoàn TNCS HCM

????2. Thể hiện sự trân trọng, biết ơn, hi sinh của thầy cô, mái trường, bạn bè.

????3. Các tiết mục năng động, sáng tạo của thanh niên thế hệ mới

????Hội thi nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và ý nghĩa giáo dục, tính nhân văn.

????Hứa hẹn mang lại những tiết mục hấp dẫn trong Đêm hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào tối 17/11/2023 sắp tới.

???? Kính mời các thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem!