TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

[HỘI CHỢ XUÂN GIÁP THÌN 2024]

April 10, 2024 Tin tức và sự kiện

[HỘI CHỢ XUÂN GIÁP THÌN 2024]

"Chợ quê giờ vẫn như xưa Qua bao năm tháng vẫn chưa nhạt nhòa Tình thân gắn kết gần xa. Năm ngày phiên chợ cho ta gặp mình"

** Trong không khí giá lạnh của những ngày cuối năm, “Hội Xuân Giáp Thìn 2024" đến từ Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông đã chính thức khởi động với các hoạt động bổ ích, thú vị, tạo ra sân chơi giao lưu, gặp gỡ, tái hiện lại phiên chợ tết.

Đặc biệt, với hội xuân năm nay, là sự liên minh giữa các khối lớp với chủ đề tết ba miền Bắc, Trung, Nam. Hoạt động của hội xuân Giáp Thìn năm nay đã thể hiện được tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết của học sinh, sự kết nối của phụ huynh.

✔ Các gian hàng là nơi mà các thực khách ghé qua sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn về hương vị, “đẹp mắt - no bụng” đến từ các gian hàng ẩm thực. Ngoài ra Hội xuân 2024 còn bao gồm những hoạt động trải nghiệm thú vị trò chơi dân gian giải trí và các chương trình văn nghệ đặc sắc...Xuân năm nay đến bao nhiêu câu chúc, chúc gia đình nhà nhà luôn hạnh phúc.  Hoa mai đua sắc, rạo rực đón xuân hy vọng một năm mới luôn bình an

• Xin kính chúc nhà trường, các thầy cô giáo, toàn thể học sinh và phụ huynh "MỘT NĂM MỚI BÌNH AN".