Hoạt động trải nghiệm "Theo dấu chân người lính" với sự tham gia của gần 500 chiến sĩ nhí cấp Tiểu học, THCS.

April 10, 2024 Tin tức và sự kiện

Hoạt động trải nghiệm "Theo dấu chân người lính" *Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng thanh niên năm 2024, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Thầy và trò Nhà trường long trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm với sự tham gia của gần 500 chiến sĩ nhí cấp Tiểu học, THCS.

*** Với các thử thách : Giải mật thư - Vận chuyển quân lương - vượt chướng ngại vật - Kéo pháo - Cắm cờ trên Dinh độc lập - Bác sĩ Quân Y và rất nhiều chặng huấn luyện khác. Các chiến sĩ nhí đã hoàn thành khóa huấn luyện vô cùng hấp dẫn.

- Với tinh thần nghiêm túc và kỷ luật của quân đội khóa huấn luyện đã thật sự là một trải nghiệm thú vị với các bạn nhỏ.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình!