HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO DÀNH CHO CÁC BÉ MẦM NON 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HẠ LONG VÀ TRƯỜNG MẦM NON CAO THẮNG TẠI TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO DÀNH CHO CÁC BÉ MẦM NON 5 TUỔI TRƯỜNG

MẦM NON QUỐC TẾ HẠ LONG VÀ TRƯỜNG MẦM NON CAO THẮNG

TẠI TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

Nằm trong chuỗi hoạt động tuyển sinh năm học 2020 – 2021, Hội đồng giáo dục trường TH, THCS & THPT Lê Thánh Tông vui mừng đón gần 200 học sinh mầm non 5 tuổi đến từ Trường Mầm non Quốc tế Hạ Long và Trường Mầm non Cao Thắng trải nghiệm, tham quan tại nhà trường vào các ngày 04/06/2020 và 06/06/2020.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường Mầm non Quốc tế Hạ Long và Trường Mầm non Cao Thắng, Trường TH, THCS & THPT Lê Thánh Tông đã tổ chức chương trình trải nghiệm sáng tạo, thăm quan nhà trường cho các bé lớp 5 tuổi. Với mục đích hợp tác giáo dục, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, qua hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, sân chơi văn hóa, văn nghệ, thể thao, trò chơi vận động cho các bé, các hoạt động đã diễn ra sôi nổi, thu hút, tràn ngập nụ cười của các bé, các anh chị tình nguyện và các thầy cô giáo của 3 Nhà trường.

Chào đón các bé đến thăm quan trải nghiệm tại nhà trường

Các bé được trải nghiệm qua các hoạt động “Bé sáng tạo”, “Đầu bếp nhí”, “Bé tài năng”,  “Bé vui khỏe”, được tiếp xúc với không gian lớp học, các phòng năng khiếu, trải qua các hoạt động tại môi trường Tiểu học cùng các thầy cô nhà trường.

Các hoạt động trong khuôn khổ trải nghiệm

Không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười, trong không gian mở, thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của mái trường hạnh phúc Lê Thánh Tông đã trở thành dấu ấn trong lòng Phụ huynh, học sinh và các thầy cô khi đến tham gia chương trình.

Các bé tự tin thể hiện bản thân

Hoạt động trải nghiệm sẽ được tiếp tục triển khai trong tháng 6/2020 trước thềm Hội thảo giáo dục năm học 2020 – 2021 dự kiến tổ chức cuối 6/2020.

Thầy và trò thân thiện tổng kết chuỗi hoạt động trải nghiệm.

BTS Trường TH, THCS &THPT Lê Thánh Tông