GIẢI ĐIỀN KINH CẤP THCS, THPT NĂM HỌC 2023 - 2024 | - BẢN TIN HỌC ĐƯỜNG 2023

| 01. 10. 2023 - GIẢI ĐIỀN KINH CẤP THCS, THPT NĂM HỌC 2023 - 2024 | - BẢN TIN HỌC ĐƯỜNG 2023

✨ Giải điền kinh học sinh là hoạt động thiết thực nằm trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2023 - 2024 của Nhà trường. Hoạt động được tổ chức với sự tham gia của gần 500 VĐV đến từ 37 tập thể của cấp THCS và THPT trong Nhà trường.

✨ Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng nhiệt huyết đang cháy bừng trong mỗi vận động viên. Các VĐV của chúng ta đã thi đấu với một tinh thần cống hiến hết mình luôn sẵn sàng cho những thử thách phía trước để đem về vinh quang cho tập thể.

???? Được sự cổ vũ nhiệt tình đông đảo từ phía các thầy cô, các bậc phụ huynh cùng học sinh toàn trường các thí sinh đã cố gắng hết mình và cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp chinh phục 30 bộ huy chương và các giải toàn đoàn. Chung cuộc xin chúc mừng các tập thể

- Cấp THCS:

????9A

????7A

????7B

- Cấp THPT:

???? 11A9

???? 11A1

???? 12A1, 12A8

???? Một lần nữa xin chúc mừng các “chàng trai, cô gái vàng, tập thể vàng” điền kinh đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi.???????????????? Hãy cùng điểm lại những chặng đua gay cấn qua phóng sự ảnh nhé.

????️Thu Minh - CLB Thông tin truyền thông