TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT LÊ THÁNH TÔNG NHIỆM KỲ 2023 – 20

September 22, 2023 Tin tức và sự kiện

????Chiều ngày 16/9 vào lúc 13h30, Đoàn Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông đã long trọng tổ chức Đại hội nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 -2023. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024, và bầu BCH Đoàn trường và Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024.

????Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thu Thảo phó bí thư thành đoàn Hạ Long. Về phía lãnh đạo nhà trường và chủ đầu tư nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Hải Ngọc – chủ đầu tư nhà trường, cô Hoàng Thị Lý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường . Ngoài ra còn có sự góp mặt bác Nguyễn Thị Thuỳ Trang - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Bên cạnh đó, Đại hội còn vinh dự chào đón sự có mặt của các đồng chí đại biểu đại diện cho các đơn vị đoàn phường trên địa bàn thành phố, các đồng chí đại diện cho đoàn trường bạn, các đồng chí đại diện các đơn vị trong cụm đoàn kết nghĩa phường Hồng Hà, các đơn vị có mối quan hệ thân thiết với đoàn trường. Cùng toàn thể đại biểu đến từ 33 chi đoàn.

????Đại hội đã đưa ra báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động công tác đoàn nhiệm kì 2022 - 2023 cùng với đó là đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kì 2023 – 2024 và báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024 thông qua báo cáo của đồng chí Nguyễn Huy Hoàng. Thông qua phiên bầu cử lần thứ 1, Đại hội đã xuất sắc bầu ra 13 đồng chí có đủ tài năng và phẩm chất để tham gia vào BCH Đoàn trường khóa mới. Tại phiên bầu cử thứ hai, dưới sự tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối từ Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng vẫn tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường với số phiều bầu 110/110 chiếm 100%.

✨Đại hội đã kết thúc trong thành công rực rỡ. Xin gửi lời chúc tới BCH khóa mới sẽ có một nhiệm kỳ làm việc thật hiệu quả, đạt được thành tích cao, các chỉ tiêu đã đề ra và ngày càng thành công hơn trong việc lãnh đạo các phong trào hoạt động của nhà trường góp phần đưa tên tuổi của nhà trường bay xa hơn.

???? Sau đây hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Đại Hội nhé!

#bantinthanhnien