TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

Cuộc thi khoa học kĩ thuật học sinh trung học tỉnh Quảng Ninh năm học 2023-2024 do trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông đăng cai tổ chức thành công tốt đẹp!

April 10, 2024 Tin tức và sự kiện

Cuộc thi khoa học kĩ thuật học sinh trung học tỉnh Quảng Ninh năm học 2023-2024 do trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông đăng cai tổ chức đã kết thúc trong niềm hân hoan và thành công sau 3 ngày (từ 12 đến 14/01).

Đến với cuộc thi năm nay có sự tham gia của 100 dự án, phong phú về thể loại với nhiều lĩnh vực, nhiều dự án thể hiện được tính khoa học, sáng tạo, chất lượng cao.Vượt qua 100 dự án, hai đề tài của nhà trường đã xuất sắc đạt được thành tích đáng tự hào, thể hiện được tinh thần chiến đấu, khát vọng vươn xa của thầy cô và học sinh nhà trường.

Xin chúc mừng hai dự án đoạt giải của trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông:

1 Giải Nhất Lĩnh vực: Kỹ thuật cơ khí. Học sinh thực hiện: Chu Minh Hưng và Vũ Quang Huy lớp 12A1. Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Thanh Mai Đặc biệt với đề tài "Máy ấp trứng công nghệ cao" đã xuất sắc lọt vào 8 dự án tham gia vòng phỏng vấn, dự thi cuộc thi cấp Quốc gia.

2 Giải Nhì Lĩnh vực: Khoa học xã hội và hành vi. Học sinh thực hiện: Vũ Đình Khánh Toàn và Lê Tuấn Minh lớp 12A5.Giáo viên hướng dẫn: Lê Thị Thẩm. Đề tài: Nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường và du lịch bền vững của học sinh trường TH, THCS và THPTĐề tài: Nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường và du lịch bền vững của học sinh trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông khi tham quan vịnh Hạ Long bằng tàu và biện pháp đề xuất.

* Đến với cuộc thi, hai đề tài chú trọng vào các vấn đề mang tính thời sự; ứng dụng thực tiễn phục vụ lao động, sản xuất, bảo vệ môi trường. Qua đó xuất sắc giành được giải thưởng cao quý, đây là thành tích thể hiện được hoài bão của thầy cô học sinh tham gia nói riêng và của nhà trường nói chung.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp trường TH, THCS và THPT được lựa chọn là nơi tổ chức cuộc thi, với kinh nghiệm, và sự phối hợp của tập thể HĐGD, cuộc thi diễn ra thuận lơi, thành công, trở thành nơi cho các tài năng thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

✔ Kết quả đạt được là vị ngọt sau biết bao cố gắng và nỗ lực của học sinh, giáo viên, cán bộ quản lí và sự ủng hộ quan tâm của phụ huynh. Cuối cùng, xin chúc mừng thành công của nhà trường và chúc cho tương lai của nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích, vươn tới những ước mơ lớn.