♥ Ngày hội thể thao "Cha mẹ và con", nơi tình cảm gia đình và sự đồng hành của ba mẹ và con cái được cảm nhận qua môt lăng kính đặc biệt.

???? Hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh, kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường lần đầu tiên tổ chức một sân chơi gắn kết gia đình phụ huynh học sinh, cán bộ, nhà giáo người lao động với rất nhiều các hoạt động sôi nổi.

???? Giải chạy Việt dã "Gia đình Lê Thánh Tông: Hội tụ - gắn kết - phát triển lần thứ nhất" với hơn 1000 VĐV các lứa tuổi tham gia - chinh phục các cự li 1km, 2km, 3km với nhiều phần thưởng ý nghĩa.

???????????? Chương trình tiệc trà, ăn sáng nhẹ tại khuôn viên nhà trường, cùng những vật phẩm lưu niệm giành cho tất cả VĐV tham gia ngày hội.

???? Giải kéo co liên quân phụ huynh, dâu rể Nhà trường thật hấp dẫn, gay cấn với phần thắng thuộc về:

????Khối 1, Liên quân từ 10A1 đến 10A6.

????Khối 7, Liên quân từ 11A7 đến 11A11

Phần thưởng nghiêng về giá trị tinh thần với từng cuốn sách giáo dục, tâm lý được đích thân Chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng mong muốn được đồng hành cùng PH trong hành trình giáo dục con.

???? Thu hút nhất là Ngày hội Cha mẹ và con với các trò chơi do thầy cô giáo Nhà trường đứng ra làm quản trò với các gian hàng khéo léo, gian hàng trò chơi vận động, gian hàng thể thao, gian hàng thách đấu đã thu hút các bậc phụ huynh và các con đồng hành vượt qua thử thách, nhận cờ tích điểm cho tập thể lớp.

Chúc mừng các tập thể giành giải toàn đoàn.

????5A, 8A, 10A2, 12A8, 11A4.

????3B, 7A, 10A3, 11A5, 12A5

????2A, 10A10, 11A6, 12A7

Lần đầu tiên được tổ chức, với quy mô gần 1.400 VĐV là các gia đình phụ huynh, học sinh, cán bộ, nhà giáo, người lao động đang công tác học tập tại trường. Chúng tôi mong muốn và kỳ vọng ngôi Nhà Lê Thánh Tông không chỉ là nơi truyền thụ tri thức, mà còn là nơi vun đắp tình cảm, bồi dưỡng nhân cách, trở thành một gia đình thứ hai của tất cả chúng ta.

❤Yêu thương và hẹn gặp lại♥