* LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 - 2024

April 10, 2024 Tin tức và sự kiện

* LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 - 2024

* Học kỳ I năm học 2023 - 2024 diễn ra trong không khí phấn khởi vui tươi của thầy và trò nhà trường trước những khởi sắc rõ rệt về các chỉ tiêu giáo dục cũng như nền nếp và thành tích hoạt động. Nhưng cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách để đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đặc biệt là yêu cầu nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông 2018 .

* Nhà trường đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I: ghi nhận những kết quả đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, hạn chế qua báo cáo Sơ kết học kỳ do cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường thực hiện.

* Nhà trường đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Khen thưởng 06 tập thể xuất sắc

3. Khen thưởng học sinh đạt giải kỳ thi chọn HSG THPT cấp tỉnh

Khen thưởng học sinh đạt giải cuộc thi KHKT cấp tỉnh và hs đạt giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng.

Khen thưởng học sinh xuất sắc cấp THCS, THPT; HS đạt giải Tiếng Anh tại vòng đặc biệt cấp Tỉnh Hội thi “Vì Quảng Ninh giỏi tiếng anh năm 2023"

3. Khen thưởng học sinh đạt giải HKPĐ cấp Tỉnh

3. Khen thưởng học sinh đạt giải Toán TIMO cấp Quốc gia

Khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi

Khen thưởng học sinh giỏi HKI và học sinh khen từng mặt cấp Tiểu học, THCS, THPT.
Chúc thầy và trò Nhà trường học kỳ II nhiều thành công.