Sơ lược về đội ngũ nhà trường

April 24, 2020 Đội ngũ

Trường Liên cấp Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long từ năm học 2020-2021 sẽ có một đội ngũ:

-    100% đạt chuẩn được đào tạo từ các trường đại học sư phạm hàng đầu cả nước; trong đó có gần 30% có trình độ thạc sĩ, được tập huấn ở nước ngoài, có năng lực chuyên môn vững vàng, tận tuỵ, tâm huyết, trách nhiệm, quan tâm, chăm sóc học sinh.

-    Khối giáo viên THPT có 65,5% giáo viên được công nhận giáo viên dạy cấp Quốc gia, cấp tỉnh và cấp cơ sở. Đó là những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong công tác quản lí học sinh của mô hình tư thục, trách nhiệm, sáng tạo và gắn bó.

-    Khối giáo viên TH & THCS: bên cạnh các thầy cô giáo trẻ tốt nghiệp bằng giỏi của các trường Sư phạm hàng đầu, yêu trẻ và đầy nhiệt huyết, trách nhiệm; nhà trường còn có những giáo viên giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn, đã từng công tác nhiều năm và đạt thành tích cao tại một số trường công lập uy tín.