THỰC ĐƠN ÁP DỤNG TỪ NGÀY 21/9/2020 | |||||
THỰC ĐƠN BỮA TRƯA | |||||
STT | THỨ 2 | THỨ 3 | THỨ 4 | THỨ 5 | THỨ 6 |
1 | Cơm trắng | Cơm trắng | Cơm trắng | Cơm trắng | Cơm trắng |
2 | Trứng kho | Thịt viên rán sốt cà | Bò sốt vang | Gà rán | Thịt băm |
3 | Thịt kho tàu | Đậu chao | Bánh mỳ | Giò rim | Bò xào su su |
4 | Rau xào | Canh riêu hà | Trứng chưng | Củ quả luộc + muối vừng | Canh rau nấu tôm |
5 | Canh cải thịt | Củ quả luộc + muối vừng | Nước chanh | Nước canh | Tráng miệng |
6 | Tráng miệng | Tráng miệng | Tráng miệng | Tráng miệng | |
THỰC ĐƠN BỮA CHIỀU | |||||
x | THỨ 2 | THỨ 3 | THỨ 4 | THỨ 5 | THỨ 6 |
1 | Bánh mỳ chà bông Staff loại to | Chè đỗ xanh bột sắn | Bánh ngọt + nước đậu | Sữa chua | Bánh ngọt + nước chanh leo |
GHI CHÚ: Thực đơn có thể điều chỉnh nhưng vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Rau xào theo mùa (bí đỏ/ khoai tây/ su su/ bắp cải) Canh: Bí xanh/ củ cải/ rau cải/ rau ngót Tráng miệng: Dưa hấu/ củ đậu/ táo |
|||||
Tin mới
May 11, 2024
May 5, 2024
May 2, 2024
May 2, 2024
May 1, 2024