TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

THỰC ĐƠN TUẦN 2

September 14, 2020 Cuộc sống học đường
THỰC ĐƠN ÁP DỤNG TỪ NGÀY 15/9/2020
THỰC ĐƠN BỮA SÁNG 
STT THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6
1 Cháo thịt băm Xôi trắng Bánh cuốn Mì tôm hoặc bánh đa nấu thịt Cháo thịt băm
2 Nước đậu Pate Giò   Nước đậu
3   Trứng thái lát      
4   Nước đậu      
THỰC ĐƠN BỮA TRƯA
STT THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6 (Buffet)
1 Trứng kho Giò rim (thái mỏng) Thịt băm (xào mềm) Chả lá lốt hoặc gà kho gừng Thịt nướng/ gà rán
2 Thịt vai thái nhỏ kho tàu hoặc thịt băm Tôm rim (thái nhỏ đối với Tiểu học) Đậu xốt Trứng bắc Cơm cuộn (gimbap)
3 Rau xào Rau xào Rau xào Rau xào Cơm rang dưa và thịt băm
4 Canh ngao Canh rau thịt Canh rau thịt Canh rau tôm Súp thịt, trứng, giò, nấm hương
5 Tráng miệng Tráng miệng Tráng miệng Tráng miệng Khoai tây chiên
6         Nước chanh
THỰC ĐƠN BỮA CHIỀU
STT THỨ 2 THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6
1 Bánh mỳ chà bông Staff loại to Canh bún nấu thịt Sữa chua Cháo thịt băm Canh bánh đa
           
  GHI CHÚ: Thực đơn có thể điều chỉnh nhưng vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
 Rau xào theo mùa (bí đỏ/ khoai tây/ su su/ bắp cải)
Canh: Bí xanh/ củ cải/ rau cải/ rau ngót
Tráng miệng: Dưa hấu/ củ đậu/ táo