HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2020-2021

Quý phụ huynh thân mến!

Tiểu học là cấp học đầu tiên của hành trình 12 năm học phổ thông, là cánh cửa vô cùng quan trọng quyết định sự yêu thích học tập của các con. Con sẽ bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới với rất nhiều thay đổi trong giờ giấc sinh hoạt, tự lập trong việc học tập, tự chăm sóc bản thân, hình thành thói quen tư duy mới. Mỗi bậc làm cha, làm mẹ ở quãng thời gian này có biết bao lo lắng, có biết bao câu hỏi được đặt ra:

• Chọn lựa cho con học trường nào mới tốt? Tiêu chí để chọn lựa là gì mới hợp lý?
  • Nên cho con học trường điểm, trường công lập hay các trường tư thục, trường quốc tế? Môi trường nào mới phù hợp với con?
  • Mức học phí và các khoản thu của trường có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình không?
  • Cơ sở vật chất của trường có tốt không? Chất lượng giáo viên ra sao?
  • Thời gian biểu sinh hoạt tại trường sẽ giúp con rèn luyện như thế nào?
  • Con sẽ được học và hoạt động những gì khi theo học tại trường?

Còn rất nhiều câu hỏi nữa mà bố mẹ rất cần có lời giải đáp để từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn.

Hiểu được những trăn trở, lo lắng ấy của các bậc phụ huynh, cũng như xuất phát từ mong muốn chân thành của những nhà làm giáo dục tâm huyết – với triết lý đào tạo “Ươm mầm tài năng”, Trường Liên cấp Lê Thánh Tông (Phường Hồng Hà – Thành Phố Hạ Long- Quảng Ninh) quyết định tổ chức chương trình Hội thảo tuyển sinh Tiểu học năm học 2020 – 2021  - Ngôi trường hạnh phúc – nâng bước tương lai (xét tuyển vào lớp 1 và các lớp 2, 3, 4, 5 cấp Tiểu học).

Buổi hội thảo là cơ hội để các phụ huynh cùng chia sẻ và được hỗ trợ giải đáp những điều còn vướng mắc, được tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích để thêm phần thấu hiểu về Tâm lý lứa tuổi Tiểu học, cũng như cung cấp tới quý phụ huynh tất cả các thông tin về trường Liên cấp Lê Thánh Tông.

Ngoài các thông tin về nhà trường, quý phụ huynh sẽ trực tiếp gặp gỡ với Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, Cô Hoàng Thị Lý – Hiệu trưởng nhà trường. Thạc sỹ QLGD Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng khối Tiểu học sẽ trao đổi với quý phụ huynh

• Cách thức  xét tuyển đầu vào của Cấp Tiểu học ?
  • Hành trình 5 năm học Tiểu học ở trường Liên cấp Lê Thánh Tông con sẽ học được gì?
  • Giải đáp những thắc mắc cụ thể của phụ huynh về chương trình học buổi 2, đội ngũ, các dịch vụ chăm sóc khác.
  • Bố mẹ đã chuẩn bị tâm lý cho con thế nào để con không sợ đến trường, không sợ học?Làm thế nào để “làm bạn cùng con – đồng hành cùng nhà trường” trong cấp học này?

Trân trọng cám ơn quý phụ huynh đã quan tâm và dành thời gian để làm bạn cùng con tại một cấp học mới, một môi trường mới!