Hoạt động trải nghiệm sáng tạo, dấu ấn khó phai

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

NĂM HỌC 2019 -2020

Ngày 20/4/2019 trường TH, THCS & THPT Lê Thánh Tông tổ chức thực hiện chương trình trải nghiệm sáng tạo tại đền thờ nhà giáo Chu Văn An (Chí Linh - Hải Dương), khu du lịch Quảng Ninh Gate, khu trải nghiệm An Sinh (Đông Triều).

Hoạt động giúp các em học sinh có thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa, những trải nghiệm thú vị, kĩ năng sống… được tổ chức khéo léo qua các hoạt động, những trò chơi tập thể, khả năng tự quản và làm việc nhóm. Nhiều hoạt động tạo được ấn tượng với các em như trải nghiệm viết thư pháp, nướng gà, trò chơi dân gian, trò chơi trận giả, bóng nước…

Trong quá trình trải nghiệm, các em được bày tỏ quan điểm, ý tưởng, được thể hiện, tự khẳng định bản thân, đánh giá kết hoạt động. Buổi ngoại khóa thực sự đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn giúp các em thêm yêu thương, gắn bó với thầy cô bạn bè.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một hoạt động thường niên của nhà trường với mục tiêu phát triển toàn diện học sinh. Hi vọng những hoạt động trải nghiệm sẽ tiếp tục nhận được sự đồng thuận từ quý phụ huynh, mang lại cho học sinh nhiều niềm vui, kiến thức, kỹ năng, cùng chung tay xây dựng trường học hạnh phúc.