TRƯỜNG TH, THCS & THPT LÊ THÁNH TÔNG

GIÁO VIÊN HẠNH PHÚC - LỚP HỌC HẠNH PHÚC - NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC - HỌC SINH VÔ CÙNG HẠNH PHÚC

GIÁO VIÊN HẠNH PHÚC - LỚP HỌC HẠNH PHÚC - NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC - HỌC SINH VÔ CÙNG HẠNH PHÚC

      Chúng em, những học viên khối Tiểu học và THCS Trường Th,THCS&THPT Lê Thánh Tông xin trân trọng cảm ơn cô Nguyễn Thị Mai Hương - Thạc sĩ, giảng viên Trường ĐHSP Hà Nội trong 2 ngày Thứ bảy, Chủ Nhật (20,21/6) đã chia sẻ nội dung CHUYÊN ĐỀ 1: PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG GIAO TIẾP. Tuyệt vời hơn nữa, tất cả thành viên của chúng em sau giờ học có biết được rất nhiều:
- Mỗi kiểu chào nhau lại mang đến cho người chào cảm xúc hứng phấn đến vậy.
- Một lớp học không hạnh phúc: Biểu hiện của học sinh thế nào? Học sinh, phụ huynh và giáo viên đã làm gì khiến lớp học không hạnh phúc?
- Nhận biết vô vàn biểu hiện của cảm xúc khác nhau và cách giải quyết như thế nào?
       Và cuối buổi học chúng em tự tay thiết kế cho nhóm mình một chiếc bánh Sinh Nhật bình an trong cá nhân, Piza Bình an trong lớp học, bánh sinh Nhật bình an trong trường học, .. Đặc biệt cô Hương đã giúp chúng em có được cảm nhận tuyệt vời: “khi giáo viên hạnh phúc, lớp học hạnh phúc, ngôi trường hạnh phúc thì tất cả các em học sinh đều vô cùng hạnh phúc.”
       Cảm ơn các bạn học viên vô cùng đáng yêu, tự giác, chuyên cần, tư duy tốt, tự tin,... đã giúp cô tìm lại cảm giác của 1 lớp học hạnh phúc - cô Mai Hương chia sẻ.
       Chúng em rất mong đợi nội dung những chuyên đề học lần sau.
                                             ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️