Sẵn sàng mọi điều kiện chào đón năm học mới 2022 - 2023

September 27, 2022 Tin tức và sự kiện

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Một mùa thu nữa lại về, mùa tựu trường của những khoảnh khắc đặc biệt đang đến, Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2022 - 2023 với mục tiêu đón học sinh an toàn và hướng tới trường học hạnh phúc!

Nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện:

1. Về cơ sở vật chất: Thực hiện sửa chữa, nâng cấp các đồ dùng, thiết bị dạy học như bảng, bàn ghế, ti vi, trang trí phòng học,…

2. Về sắp xếp, bồi dưỡng đội ngũ: Công tác tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cũng được nhà trường triển khai theo đúng kế hoạch, đặc biệt sách giáo khoa lớp 3 nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhà giáo trước năm học mới.

3. Công tác phòng chống dịch: Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị y tế tại lớp học: khử khuẩn, máy đo thân nhiệt, khẩu trang …Triển khai tiêm vaccine mũi 1, 2 với những học sinh đủ điều kiện.

4. Đón học sinh lớp 1: Tổng kết khóa học “Hành trang vào lớp 1” mang theo sự tự tin và những kĩ năng cơ bản tại trường học.

5. Đồng phục, sách giáo khoa: Phát, đổi và đăng ký bổ sung hoàn thành trước tháng 9

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học mới, đón học sinh đến trường đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng đón học sinh bước vào năm học mới 2022 - 2023 với niềm tin mới, khí thế mới.